ArtFest + Summer Days Edition 2019

Sự kiện sáng tạo dành cho nghệ sĩ, nghệ nhân và tổ chức địa phương nhằm giúp quảng bá nghệ thuật đối với công chúng thông qua việc bán sản phẩm thủ công, các tác phẩm, thiết kế…; và giới thiệu quy trình hấp dẫn mà nghệ thuật của họ được tạo ra.

Chúng tôi khuyến khích các hoạt động hoan nghênh công chúng tạo ra tác phẩm thông qua các trạm thực hành hoặc trải nghiệm.

Rất nhiều công sức và sự cam kết của các đơn vị khác nhau để mang đến một sự kiện như thế này. ArtFest muốn nói một lời cảm ơn đặc biệt đến các nhà tài trợ và đối tác vì sự hỗ trợkhông ngừng đã giúp chúng tôi biến tầm nhìn thành hiện thực.

The Hive Villa Saigon

Một không gian co-working nằm ngay tại trung tâm quận 2 với sứ mệnh kết nối và hỗ trợ cộng đồng start-ups, freelancers, và những người hoạt động sáng tạo.

www.thehive.com.vn

Style-Republik

Tạp chí giám tuyển thời trang Việt Nam. Cung cấp tin tức, xu hướng, kiến thức, chân dung của những nhân vật hàng đầu trong nghành.

www.style-republik.com

Nho Concept & Creative HouseNhà sản xuất concept, storyboard, hình ảnh và videos để kể lại câu chuyện thương hiệu của bạn. Nho Concept House cung cấp các dịch vụ có hiệu quả cao trong tiếp thị truyền thông xã hội.

www.nhoconcept.com

Facebook cover-01